Tháng Sáu 23, 2019

Vườn hoa treo mới toanh thu hút du khách check-in ở Singapore

Nếu đang có kế hoạch du lịch Singapore trong thời gian sắp tới, bạn không nên bỏ qua cơ hội check-in ở thiên đường hoa tuyệt đẹp tại khu vườn bên vịnh nổi tiếng.

Gần đây, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những travel blogger nổi tiếng thường đăng tải bức ảnh check-in giữa một vườn hoa đầy màu sắc tuyệt đẹp, ngỡ như lạc giữa thiên đường. Ảnh: Lecinlurvee, Lindsayvoitton.

Không đâu xa, thiên đường sống ảo này chính là điểm tham quan mới mẻ nằm trong khu vườn bên vịnh – Garden by the Bay ở Singapore. Nếu đang lưỡng lự cho kế hoạch du lịch sắp tới của mình, đây có thể là động lực để bạn quyết định đặt vé máy bay tới đảo quốc sư tử. Ảnh: Shuutravels.

Dù mới mở cửa vào ngày 14 tháng 4, vườn hoa tuyệt đẹp có tên gọi Floral Fantasy này đã thu hút rất nhiều du khách ghé đến chụp ảnh. Khung cảnh với rất nhiều chậu hoa được treo trên cao đã tạo nên phông nền lý tưởng để lên hình ảo diệu và cũng không kém phần sang chảnh. Ảnh: Jujujucloe, Estherksz.

Vườn hoa chào đón du khách từ 9-21h hàng ngày. Trong tháng đầu tiên mở cửa, giá vé dành cho du khách sẽ là 5 USD (đối với trẻ em và người già), 9 USD (đối với người lớn). Đứng ở đây, chỉ cần xoay nhẹ váy thôi cũng đủ để bạn có thể hóa thành công chúa trong khu vườn cổ tích trên khung hình tuyệt đẹp, nghìn lượt thích. Ảnh: Gardensbythebay, Gmestav.

Các travel blogger cũng đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc trên mạng xã hội khi tới đây. Tại trang cá nhân của mình, Shuutravels chia sẻ: “Hoa luôn làm tôi mỉm cười và có hàng nghìn bông hoa đã nở rộ ở đây”.

Tài khoản Blushblushtomato của một cặp đôi du lịch cũng nói rằng đây thực sự là thiên đường. Floral Fantasy hệt như giấc mơ về lối đi trong đám cưới tương lai của họ. Ảnh: Kensleychen, Kopi.cat.

 

Nguồn: dulichcongvu.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Visited 2.357 times, 1 visits today)