Tháng Một 17, 2019

Thủ tướng Singapore tham gia ‘Thử thách 10 năm’

Thủ tướng Lý Hiển Long đăng hai bức ảnh được chụp cách nhau 10 năm để hưởng ứng trào lưu mới trên Facebook cùng dòng mô tả vui vẻ.

Hai bức ảnh của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long được chụp năm 2009 (trái) và 2019. Ảnh: Facebook.

“Tôi tự nhủ với mình rằng không có nhiều thay đổi sau 10 năm ngoài màu tóc. Tóc tôi bạc hơn và thưa hơn, nhưng tôi vẫn đang tận hưởng những gì tôi làm”, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đăng trên Facebook cùng hai bức ảnh được chụp năm 2009 và 2019 của ông.

Bức ảnh hiện nhận được hơn 7.000 lượt thích. Ở phần bình luận, nhiều người dân Singapore gửi lời cảm ơn Thủ tướng Lý vì những gì ông đã làm cho đất nước. “Ngài đã làm điều tuyệt vời cho Singapore. Cảm ơn vì sự cống hiến của ngài, chúc ngài luôn mạnh khỏe và hạnh phúc”, một người bình luận. “Tóc có thể ít đi nhưng trái tim ngài vẫn vậy, luôn hướng tới những người dân Singapore”, một người khác viết.

“10-year challenge” (Thử thách 10 năm) đang được người dùng mạng xã hội Facebook hưởng ứng nhiệt tình. Để thực hiện thử thách này, người chơi chỉ cần đăng hai bức ảnh, một chụp trong năm nay, bức còn lại chụp vào năm 2009, để so sánh sự thay đổi diện mạo qua một thập niên.

Thủ tướng Lý Hiển Long sinh năm 1952, là con cả của thủ tướng Singapore đầu tiên Lý Quang Diệu. Ông tốt nghiệp Đại học Cambridge, Anh, với bằng Danh dự Hạng nhất về toán học. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Hành chính quốc gia, Trường Kenedy, Đại học Harvard, Mỹ. Lý Hiển Long khởi đầu sự nghiệp chính trị năm 1984 và trở thành Thủ tướng Singapore năm 2004.

Theo: vnexpress.net

(Visited 42 times, 1 visits today)