Tháng Mười 26, 2019

‘Sống ảo’ ở cầu thang hoa giấy đẹp mê ly giữa Singapore

Đến Singapore, giờ đây chúng ta không chỉ thoả thích mua sắm, ăn uống ở các trung tâm thương mại mà còn có thể chụp ảnh sống ảo đẹp như cổ tích. Địa điểm check-in này là cầu thang hoa giấy đẹp mê li mới xuất hiện ở công viên Telok Blangah Hill, ở Bukit Merah. 

Telok Blangah Hill là một công viên nằm ở Telok Blangah Green, ngoài đường Henderson, ở Bukit Merah. Công viên này nằm cách tàu điện ngầm Telok Blangah khoảng 15 phút đi bộ. Nơi đây chứa đựng cả một khu vườn hoa giấy cực xịnh như những đám mây hồng check-in siêu đẹp nhưng hoàn toàn miễn phí vào cửa.

Nếu ghé qua công viên Công viên Mount Faber nổi tiếng, nơi du khách có thể quan sát được toàn cảnh thành phố trong chuyến du lịch Singapore, thì đừng quên dừng lại cầu thang hoa giấy cách đó chỉ 274 m đi bộ.

Di chuyển đến công viên Telok Blangah Hill

Để có thể di chuyển đến đây, bạn có thể sử dụng 3 phương tiện. Đầu tiên là đi MRT Circle Line sau đó đi bộ vào. Taxi thì khá đơn giản nhưng chi phí cũng là cao nhất trong 3 phương tiện tuy nhiên bạn cũng vẫn phải đi bộ và leo lên nhiều bậc cầu thang mới đến được khu vườn hoa giấy. Cuối cùng, chọn đi bus, có 2 tuyến xe bus di chuyển đến gần Telok là 120 và 124, có thể dừng ở các trạm sau:

• Telok Blangah Hts – Aft Telok Blangah St 32 (14331) cách đây 186 m, 3 phút đi bộ.

• Telok Blangah Hts – Bef Telok Blangah St 32 (14339) cách đây 202 m, 4 phút đi bộ.

• Telok Blangah St 31 – Opp Blk 91a (14501) cách đây 443 m, 7 phút đi bộ.

• Telok Blangah St 31 – Blk 92b (14509) cách đây 535 m, 8 phút đi bộ.

Để có thể di chuyển đến đây, bạn có thể sử dụng 3 phương tiện. Nguồn: @roni_ontherun

Cầu thang hoa giấy

Cầu thang hoa giấy mới xuất hiện gần đây nhưng các bạn trẻ đã kịp nắm bắt xu hướng và cho ra những bức ảnh sống ảo đẹp tựa cổ tích. Cầu thang năm trong khuôn viên công viên, với những bậc cao và lối kiến trúc trang nhã, xen chút cổ kính. Hoa giấy ngập một sắc hồng trải dài từ bậc đầu tiên đến bậc cuối cùng, bao trùm toàn bộ cầu thang. Từ xa, trông như một khu vườn cổ tích trong hoàng cung.

Cầu thang năm trong khuôn viên công viên, với những bậc cao và lối kiến trúc trang nhã, xen chút cổ kính. Nguồn: @2bochi

Sau khi ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh Singapore từ công viên Mount Faber nổi tiếng, bạn có thể đi bộ trên cây cầu nối hai địa điểm để sang đây chụp vài bức hình sống ảo, nhất định, bạn sẽ không hối tiếc khi đến nơi đây. Dù Singapore vốn đã nổi tiếng với các công viên cây xanh thì việc xuất hiện thêm địa điểm hay ho này cũng sẽ thu hút nhiều bạn trẻ đến với Singapore.

Khu vườn hoa giấy cực xịnh như những đám mây hồng check-in siêu đẹp nhưng hoàn toàn miễn phí vào cửa. Nguồn: @ patrina_autelier

Những bức ảnh check-in đẹp tuyệt. Nguồn: @estherksz

Theo: dulichvietnam.com.vn

(Visited 264 times, 1 visits today)