Tháng Tư 23, 2019

Singapore: Thầy giáo dùng tiền, “phim sex” để dụ dâm ô học sinh

Thầy giáo ở Singapore đã dùng tiền, văn hóa phẩm khiêu dâm và trò chơi điện tử để dụ dỗ các học sinh tới nhà và dâm ô các em.

Theo nguồn tin trên tờ The New Paper, một giáo viên trung học tại Singapore đã biến trường học thành nơi săn mồi khi dụ dỗ 4 nam sinh thành “con mồi” để thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân của ông ta.

Chỉ trong vòng một năm, nam giáo viên đã kết hôn này đã lôi kéo được 3 nam sinh, giao cấu với 2 trong số này. Sự việc chỉ bị phanh phui sau khi anh ta không thể lôi kéo được nạn nhân thứ 4.

Được biết, thầy giáo này bắt đầu kế hoạch của mình từ tháng 5/2016. Nạn nhân đầu tiên của gã là một nam sinh đang học cấp 2.

Ảnh minh hoạ

Vào ngày 10/5/2016, “con mồi” của thầy giáo này cắn câu. Nam sinh trên đã tới nhà của thầy giáo này và có quan hệ tình dục. Sau đó, cậu bé được trả 50 USD.

Trong suốt hơn một năm sau đó, hai người đã vài lần gặp gỡ để cùng xem phim khiêu dâm và quan hệ tình dục. Mỗi lần giáo viên trên đưa cho nam sinh 100 đô. Mối quan hệ này kết thúc vào tháng 8/2017.

Tháng 7/2016, thầy giáo trên mời một nam sinh khác tới nhà lấy cớ là chơi game. Trong khi cùng chơi, nam sinh này đã bị quấy rối tình dục. Tới tháng 7/2017, học sinh thứ ba được giáo viên trên mời về nhà và cả hai đã quan hệ.

Tới 29/8/2017, nạn nhân thứ tư bị lôi kéo song không thành công. Quá sợ hãi, nam sinh này đã bỏ đi. Thế nhưng, thầy giáo bệnh hoạn vẫn tiếp tục làm phiền cậu bé sau giờ học, yêu cầu em tới căn hộ của ông ta nhưng liên tiếp bị từ chối. Nam sinh này đã kể với cha mẹ và trình báo cảnh sát vào 1/9/2017.

Để bảo vệ nạn nhân nên hiện tại, danh tính của giáo viên này hiện không được công bố. Tuy nhiên, giáo viên trên đã nhận tội và được xác định là có sở thích ấu dâm vào 5/10/2017.

Theo: Doisongphapluat.com

(Visited 260 times, 1 visits today)