Tháng Mười Một 17, 2018

Khám phá chợ đêm Bukit Bintang

Chợ đêm ở Bukit Bintang là một trong những khu chợ đêm nhộn nhịp, náo nhiệt ở Kuala Lumpur. Cùng khám xem ở đây có gì? chơi gì? ăn gì?

Nhiều du khách yêu thích mua sắm khi du lịch Kuala Lumpur không chỉ vì đa dạng các mặt hàng mà còn vì giá cả phải chăng, rẻ hơn so với các thị trường khác như: Singapore, Hong Kong. Hầu hết các địa chỉ shopping đều tập trung tại trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt phải kể đến chợ đêm ở Bukit Bintang.

Thông tin về Bukit Bintang

Là trung tâm mua sắm, giải trí của Kuala Lumpur, gồm Jalan Bukit Bintang và các khu vực xung quanh. Bukit Bintang được xem là vòng đai bán lẻ nổi bật nhất của Kuala Lumpur, với nhiều trung tâm mua sắm, chợ đêm, quán bar, café,…Nơi mà nhiều du khách cùng như người dân địa phương thường ghé đến đặc biệt là giới trẻ.

Mua gì ở Bukit Bintang?

Bắt đầu từ Bukit Bintang, các khu phố ăn uống sầm uất, thiên đường mua sắm của Kuala Lumpur trải dài với các trung tâm hàng hóa mọc san sát nhau. Bạn có thể mua sắm ở bukit bintang malaysia thỏa thích với đa dạng các mặt hàng với đủ mức giá, nhiều nhất: quần áo, kính mũ, giày dép,…

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại hàng hiệu tên tuổi hàng đầu thế giới như: CK, Guici, Calvin Klein, Nike, Dolce & Gabbana, Yves Saint Laurent,…

Tiếp đến là tòa nhà Sungei Wang Plaza, nơi tập trung các mặt hàng điện tử và mặt hàng may mặc của Trung Quốc với  mức giá cực rẻ, phù hợp với túi tiền của những ai ưa thích thời trang.

Một địa chỉ tiếp theo không thể bỏ qua khi đến với chợ đêm ở Bukit Bingtang là tòa nhà Parkson. Các sản phẩm ở đây 100% là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, và tất nhiên giá của nó cùng không rẻ. Nếu muốn mua hàng với mức giá rẻ hơn, bạn có thể đến các tòa nha khác nơi có các mặt hàng Made in Malaysia, chất lượng cũng không kém, mà giá cả lại phù hợp.

Đến Bukit Bintang ăn gì?

Chợ đêm ở Bukit Bintang cũng đa dạng các món ăn từ nhiều nền ẩm thực khác nhau như: Ả Rập, Trung Hoa, Malaysia, Ấn Độ. Bạn co thể đến Bintang Walk thưởng thức ẩm thực Ả Rập, Lot 10 thưởng thức món Trung Hoa, công viên BB thưởng thức ẩm thực Pháp, Đức.

Hay đến khu Changkat Bukit Bintang, đây là khu ẩm thực thượng lưu với các điểm ăn uống cao cấp. Hoặc nếu muốn trả nghiệm nhiều hơn có thể đến đường Alor, nơi bày bán rất nhiều các món ăn địa phương.

Chơi gì ở Bukit Bintang?

Nếu bạn nghĩ Bukit Bintang chỉ có các khu mua sắm không thôi thì sai rất sai nhé. Cuộc sống về đêm ở chợ đếm Bukit Bintang cực kì nhộn nhịp, náo nhiệt với các hộp đêm, club, quán bar,…

Chúc bạn có chuyến khám phá chợ đêm Bukit Bintang đầy thú vị và ý nghĩa. Nếu có điều gì thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận nhé.

Nguồn: dulichvietnam.com.vn

(Visited 41 times, 1 visits today)