Tháng Chín 4, 2018

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018 được tổ chức cuối tuần trước tại khách sạn One Farrer. Người đẹp Zahra Khanum giành ngôi hoa hậu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018, Zahra Khanum nhanh chóng gây ấn tượng với công chúng và truyền thông nước này bởi phong thái tự tin, thông minh và vẻ đẹp thừa hưởng từ 2 dòng máu khác nhau.

Trên trang cá nhân, Zahra Khanum nói cô năm nay 23 tuổi, là công dân Singapore, mang trong mình dòng máu Pakistan lai Trung Quốc.

Giây phút đăng quang của Zahra Khanum. Ảnh: BTC Mis Universe Singapore

Zahra Khanum vượt qua 14 người đẹp, trở thành đại diện của Singapore tại Miss Universe 2018 tổ chức ở Thái Lan cuối năm nay. Ảnh: BTC Mis Universe Singapore

Cô tốt nghiệp chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Quốc gia Singapore.

Tại đêm chung kết Miss Universe Singapore 2018, Zahra Khanum ghi điểm với ban giám khảo bởi phần hùng biện xuất sắc liên quan đến mối quan hệ giữa làn sóng #Metoo với bối cảnh xã hội Singapore.

Thân hình nóng bỏng của Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018.

Bên cạnh khuôn mặt lạ, người đẹp 23 tuổi sở hữu thân hình quyến rũ.

Cô nói: “Dù khởi đầu ở nước ngoài, phong trào #MeToo không chỉ là vấn đề của nước ngoài. Nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ môi trường nào. Tôi vô cùng mong mỏi phụ nữ có thể đoàn kết và nói với thế giới rằng “Bạn không hề cô đơn, tôi cũng vậy, tôi ở bên bạn”. Nó cho phép phụ nữ ở Singapore được đứng lên từ những điều họ đã trải qua và chia sẻ câu chuyện của mình.

Tôi biết như vậy bởi tôi lớn lên trong gia đình chỉ có mẹ đơn thân và mẹ tôi đã vô cùng dũng cảm. Bà một mình chăm sóc em trai và tôi. Cần rất nhiều thứ để một phụ nữ có thể đứng lên sau khi bị bạo hành, bị lạm dụng tình dục và tôi ngưỡng mộ #MeToo vì cho phép phụ nữ đoàn kết, cùng nhau xây dựng thế hệ phụ nữ tương lai”.

Gương mặt lai của Zahra Khanum.

Nhan sắc của Zahra Khanum là sự pha trộn của vẻ đẹp Pakistan kết hợp với nét huyền bí của phụ nữ phương Đông.

Theo tờ TNP, Zahra nhận phần thưởng là 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) tiền mặt và 45.000 USD (hơn một tỷ đồng) hiện vật, quà tặng từ nhà tài trợ. Cô sẽ trở thành đại diện của Singapore tại Miss Universe 2018 tổ chức ở Thái Lan cuối năm nay.

Phần trả lời hùng hồn, thuyết phục và truyền cảm hứng của cử nhân ngành Xã hội học đã giúp người đẹp sinh năm 1995 đoạt vương miện danh giá.

Trong bài viết đăng trên tờ The New Paper ngày 3.9, Zahra Khanum chia sẻ: “Tôi không tham vọng giành chiến thắng chút nào. Nhưng tôi hạnh phúc, vui mừng và tự hào về điều đó. Quan trọng hơn cả, tôi thực sự hạnh phúc vì có thể khiến mẹ tự hào”

Nguồn: laodong.vn

(Visited 81 times, 1 visits today)