Tháng Mười 2, 2018

Chiêu trò tinh vi của “gái làng chơi” trong căn hộ bị “phù phép” thành nhà chứa

Bên trong căn hộ chung cư, khách “làng chơi” ra vào tấp nập với các dịch vụ thư giãn “tới bến”.

Trong bài báo hồi năm 2017, phóng viên tờ StraitsTimes mô tả, nhìn bên ngoài căn hộ chung cư ở khu vực Jurong West 61 (Singapore) chẳng có gì khác lạ. Đây là một căn hộ đã được một số phụ nữ nước ngoài thuê. Tuy nhiên, điều khiến cư dân sống xung quanh dấy lên hoài nghi là nhiều nam giới ra vào căn hộ liên tục trong ngày.

Mặc dù cơ quan chức năng đột kích nhiều lần nhưng các đối tượng mại dâm vẫn tiếp tục thuê căn hộ kiểu này, vì giá thuê thấp và khó phát hiện so với hoạt động công khai.

Ông Jasman Samad, 48 tuổi, sống ở gần căn hộ nói trên cho hay: “Với những người lạ mặt này, tôi rất lo lắng cho sự an toàn của gia đình. Cơ quan chức năng nên làm điều gì đó”.

Căn hộ thắp đèn mờ màu hồng là nơi mua bán dâm bí mật.

Phóng viên tờ StraitsTimes đã đến thăm một địa điểm bị nghi ngờ là nhà chứa ngay trong chung cư ở khu vực nói trên. Địa điểm này nằm cách ga tàu điện ngầm chỉ 5 phút đi bộ. Tuy nhiên, nếu muốn đến, khách phải nhắn tin trước để đặt lịch gặp.

Bên trong căn hộ có 4 người phụ nữ mặc quần áo bó sát, hở hang. Những người phụ nữ trên nói đến Singapore bằng visa thăm người thân hoặc thị thực du lịch. 

“Hằng ngày, chúng tôi có nhiều khách và đủ loại dịch vụ. Nhưng chúng tôi sẽ đi nơi khác trong 2 ngày nữa”, một gái mại dâm tiết lộ. Sau khi những người này đi sẽ có các gái bán dâm khác đến hoạt động ở đây.

Sau 2 tiếng đồng hồ có mặt bên trong, phóng viên phát hiện có ít nhất 5 người đàn ông từ 20-60 tuổi bước vào. Trong khi đó, các cư dân xung quanh hầu như không hề biết có một nhà chứa trong khu chung cư đang sống.

Tại một căn hộ khác ở đường Yishun 71, những người đàn ông là khách hàng liên tục ra vào cho đến tận sáng. Những phụ nữ trẻ mặc đồ mỏng manh, đi giày cao gót, trang điểm đậm… cũng xuất hiện ở căn hộ.

Theo một cư dân sống gần đó phản ánh, khi cánh cửa sắt mở ra có nghĩa là có thể đón khách. Nếu cánh cửa sắt đóng lại cho biết điểm mại dâm này đã tạm nghĩ.

Ngày 31/10/2017, 3 người phụ nữ từ 34-48 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ tại một căn hộ ở lô 664C, Juron West Street 64 do bị nghi ngờ biến căn hộ đang thuê thành nhà chứa. Trước khi cảnh sát đột kích, có 3 người đàn ông vào căn hộ trong một tiếng. Một trong 3 người đã ra ngoài sau 15 phút.

Khi cảnh sát ập vào, bên trong có 2 tấm nệm, một giá phơi 30 khăn tắm. Cảnh sát cũng phát hiện bao cao su và chất bôi trơn.

Bên trong nhà chứa trong chung cư

Chiêu đề phòng cực kỳ tinh vi

Chiêu trò của những nhà chứa trong chung cư kiểu này là quảng cáo dịch vụ trên mạng. Trang web có hình ảnh những phụ nữ mặc quần áo “thiếu vải”. Các cô gái được xếp theo khu vực hoạt động, nhưng không cung cấp địa chỉ cụ thể.

Ngoài hình ảnh gái mại dâm là các dịch vụ cô gái này có thể cung cấp. Trên một số trang web thậm chí còn công khai cả giá.

Khách hàng quan tâm có thể sắp xếp gặp gái mại dâm bằng cách gọi vào số điện thoại di động được cung cấp trên mạng. Sau khi thảo luận, khách sẽ nhận được một địa chỉ cụ thể. Tuy nhiên, từ khi một số nhà chứa trong căn hộ chung cư bị cảnh sát phát hiện, những kẻ kinh doanh mại dâm chỉ cung cấp tên tòa chung cư. Khi khách đến nơi sẽ phải gọi thêm lần nữa để biết địa chỉ căn hộ.

Một phóng viên đã tìm hiểu lời quảng cáo trên mạng của các cơ sở mại dâm núp bóng dưới căn hộ chung cư. Trong đó, các quảng cáo ghi rõ, phụ nữ từ 20-35 tuổi sẽ cung cấp cho khách dịch vụ tắm chung, massage và làm “chuyện ấy”. Mức giá đươc đưa ra là 80 đô la Sing đến 150 đô la Sing/tiếng và qua đêm có giá 300 đô la Sing đến 400 đô la Sing.

Phóng viên này đã liên lạc để sắp xếp một cuộc gặp với một cô gái tại căn hộ ở khu Hougang. Cô gái này chỉ dẫn đi đến một bến xe buýt trước cửa nhà. Tại bến xe buýt, nam phóng viên nhận được cuộc gọi từ cô gái để tiếp tục hướng dẫn đường đi nhằm đề phòng cơ quan chức năng.

Việc không cung cấp địa chỉ cụ thể có lý do đằng sau. Bởi, khách sẽ được yêu cầu đứng ở một vị trí nhất định để những gái mại dâm có thể nhận ra khách từ cửa sổ ở tầng cao. Sau khi nhận ra, gái mại dâm mới tiết lộ địa chỉ cụ thể của căn hộ.

Nguồn: 24h.com.vn

(Visited 133 times, 1 visits today)